Ra đời năm 2005 tại Hàn Quốc, hiện diện trên hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại Usolab chúng tôi hiểu rằng mỗi làn da là 1 câu chuyện khác biệt, 1 cá thể độc đáo cần được chăm sóc và bảo vệ một cách riêng biệt.
tầm nhìn

Usolab được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Hana Korea Group. Chúng tôi kiên trì theo đuổi sứ mệnh đem đến làn da khoẻ mạnh, rạng ngời cho người Việt bằng việc kết hợp những thành tựu khoa học làn da từ Hàn Quốc và các thành phần tự nhiên quý giá. Chúng tôi nỗ lực để trở thành tập đoàn dẫn đầu về nhập khẩu các sản phẩm dược mỹ phẩm được kiểm chứng lâm sàng, cận lâm sàng và chứng minh hiệu quả nhất từ xứ sở Kim chi.

sứ mệnh

“Một làn da khoẻ là dấu hiệu cho một cơ thể khoẻ mạnh. Ở Usolab chúng tôi chăm sóc làn da dựa trên nền tảng các nghiên cứu khoa học và hướng tới duy trì một làn da khoẻ mạnh từ tế bào”. Cùng là một hợp chất nhưng tại Usolab chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và sử dụng những thành phần chiết xuất tinh khiết nhất, an toàn nhất, hiệu quả cao nhất cho người dùng.

Không chỉ thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho làn da Việt mà còn mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, trao yêu thương và giá trị nhân ái cho Xã hội

Với mỗi sản phẩm Usolab được bán ra tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn dành một phần doanh thu đóng góp vào quỹ Hành trình nhân ái do Hana Korea Group khởi sướng và cam kết duy trì suốt thời gian qua.

Loại sản phẩm

Loại da

Giá